ประชาสัมพันธ์
********************
ประกาศจากกรมอนามัย เรื่อง การนำใบกัญชามาใช้เพื่อทำประกอบ หรือปรุงอาหารในสถานประกอบกิจการอาหาร พ.ศ. 2565 เพื่อใช้เฝ้าระวัง กำกับ ดูแลสถานประกอบกิจการอาหารที่นำใบกัญชา มาเป็นส่วนประกอบในการปรุง ประกอบอาหาร เพื่อจำหน่าย
คำแนะนำของคณะกรรมการสาธารณสุข เรื่อง แนวทางควบคุมเหตุรำคาญจากการกระทำให้เกิดกลิ่น หรือควัน กัญชา กัญชง หรือพืชอื่นใด พ.ศ. ๒๕๖๕
ข่าว ณ. วันที่ 8 ก.ค. 2565 เวลา 16.08 น. โดย คุณ พรพรรณ ขวัญคุ้ม
ผู้เข้าชม 102 ท่าน |